04/10/2023 08:01 Số lượt xem: 55

Sáng ngày 03/10/2023, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Dỹ: Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, UBND xã tổ chức Hội nghị triển khai và một số nhiệm vụ trọng tâm trong triển khai thực hiện Đề án 06/CP; xây dựng Tỉnh an toàn giao thông; kết quả thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về công tác PCCC.

Cùng dự có đồng chí Đinh Văn Lệnh: Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ; các đồng chí thành viên UBND xã; Tổ công tác đề án 06 xã; Ban công an xã; Bộ phận giúp việc Đề án 06 xã;Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Tổ trưởng, Tổ phó Tổ Đề án 06;  Tổ trưởng Tổ công nghệ số các thôn.

Tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND xã đã chỉ ra kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo:

- Về việc thực hiện Đề án 06: phân công thành viên phụ trách các thôn; tiếp tục đẩy mạnh việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân, thời gian hoàn thành trước ngày 10/10/2023.

- Về việc thực hiện Tỉnh ATGT: Đề nghị Ban công an tiếp tục kiểm tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.

- Về việc thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ: tuyên truyền về công tác PCCC, vận động mỗi hộ gia đình nên có 01 bình PCCC. Lập danh sách cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đã có bình PCCC nộp về Ban công an xã, thời gian trong tháng 10/2023.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp./.