Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Trừng Xá

20/05/2022 08:55 Số lượt xem: 37

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5). Chiều 17-5, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Trừng Xá (Lương  Tài).

Dự ở huyện có đồng chí Phạm Thanh Hải: Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Long: Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện lãnh đạo xã Trừng Xá.

Đợt 3-2 và 19-5 năm nay, Đảng bộ xã Trừng Xá có 26 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đồng chí 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí 65 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 60 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn chúc mừng, ghi nhận những cống hiến của các đảng viên với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng; khẳng định Huy hiệu Đảng là vinh dự không chỉ của cá nhân, gia đình, dòng họ các đồng chí, còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ địa phương; đề nghị các đảng viên tiếp tục là tấm gương mẫu mực, vận động con cháu trong gia đình, dòng họ, quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của tỉnh; phát huy tính tiền phong, gương mẫu, tinh thần trách nhiệm, uy tín, đóng góp công sức trí tuệ, kinh nghiệm, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương Trừng Xá, huyện Lương Tài ngày một giàu đẹp, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Cổng TTĐT huyện