Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Lương Tài

23/07/2022 14:44 Số lượt xem: 88

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022); Chiều 22/7, đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Lương Tài


(đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách)

Cùng đi với đoàn ở huyện Lương Tài có đồng chí Lê Tuấn Hồng: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Hòa: Phó Chủ tịch UBND huyện và các ban, ngành có liên quan.


        Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Căn, sinh năm 1925, thôn Thanh Lâm, xã An Thịnh; Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Sen, sinh năm 1934 và ông Nguyễn Hồng Lâm, sinh năm 1932 nhiễm chất độc hóa học, thôn Trung Chinh, xã Trung Chính.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng ân cần thăm hỏi cuộc sống các gia đình, đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương bệnh binh, người nhiễm chất độc hoá học trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc. Đồng chí, mong các Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn sống vui, khoẻ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để ổn định cuộc sống, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tại những nơi đến thăm đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND và đồng chí Lê Tuấn Hồng: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Lương Tài.

Cổng TTĐT huyện