LÃNH ĐẠO HUYỆN VIẾNG TƯỢNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

11/02/2021 14:22 Số lượt xem: 3

Để tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước. Chiều 11/02/2021, Huyện ủy- HĐND-UBND, ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

 

(đoàn viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ)

Dự Lễ tưởng niệm có:

Đ/c Lê Tuấn Hồng: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Đình Văn: Phó bí thư thường trực huyện ủy.

Đ/c Phạm Thanh Hải: Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Các đồng chí thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND huyện; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND-UBND Thị trấn Thứa;

Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” được trang nghiêm đặt vào trong khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện. Trước các anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đã dâng hương và dành một phút mặc niệm, thành kính tưởng nhớ và biết ơn các anh hùng liệt sỹ.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Lương Tài nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng, gia đình chính sách, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đưa Lương Tài ngày càng phát triển về mọi mặt.

Một số hình ảnh trong lễ tưởng niệm:

(Đ/c Lê Tuấn Hồng: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy dâng hương)

 

(các đại biểu thành kính dâng hương)

 

PVD: Phòng VH&TT