Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Tết Quý Mão năm 2023

12/01/2023 14:29 Số lượt xem: 88

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chiều 11/01/2023 đoàn công tác của huyện do đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Long: Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm tặng quà các gia đình người có công, người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn xã Trung Kênh, cùng đi có UBMT tổ quốc huyện, lãnh đạo Phòng Lao động và TBXH huyện và đại diện lãnh đạo địa phương.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cụ Trần Thị Thận tròn 100 tuổi và cụ Phạm Thị Loãng tròng 100 tuổi ở thôn An Mỹ xã Mỹ Hương, cụ Nguyễn Thị Na 100 tuổi ở thôn Tử Nê, xã Tân Lãng và đến thăm tặng quà chính sách các hộ nghèo tại xã Lai Hạ, xã Mỹ Hương và xã Tân Lãng.

Tại các điểm đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Long  đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ động viên chúc mừng năm mới đến toàn thể gia đình người có công, người cao tuổi, hộ nghèo, nhân dịp này, đồng chí cũng mong các cụ luôn luôn giữ gìn sức khỏe để là tấm gương, chỗ dựa tinh thần động viên con cháu chăm lo lao động sản xuất xây dựng gia đình ấm lo hạnh phúc. Đồng chí đã thông báo nhanh kết quả đã đạt được trong năm 2022 và nhiệm vụ trong năm 2023.

 Đồng chí Nguyễn Văn Long: Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương bằng những việc làm cụ thể thiết thực thường xuyên quan tâm, giúp đỡ những người cao tuổi gia đình chính sách hộ nghèo có hoản cảnh đặc biệt khó khăn nhất là trong dịp tết cổ truyền, đảm bảo mọi gia đình, mọi người dân đều vui xuân đón tết ấm lo hạnh phúc.

Cổng TTĐT huyện