Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng tại Trường THCS Minh Tân

06/09/2023 14:40 Số lượt xem: 123

Sáng 05/9, đồng chí Phạm Thanh Hải: Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện về dự khai giảng năm học mới tại Trường THCS Minh Tân. Cùng đi có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện.


(Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng)

Tại buổi lễ khai giảng, thầy và trò đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các em học sinh, các thầy cô giáo người lao động ngành giáo dục và các bậc phụ huynh nhân dịp khai giảng năm học mới 2023- 2024.

Năm học 2022 - 2023 mặc dù còn nhiều khó khăn, thử thách, song được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh cùng với những nỗ lực, tâm huyết và khát vọng không ngừng vươn lên, thày và trò Trường THCS Minh Tân tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ giáo dục đề ra. Chất lượng, đạo đức, văn hóa đại trà duy trì ổn định mức cao; nhà trường có 01 học sinh giỏi cấp tỉnh, 11 học sinh đạt giỏi cấp huyện, 5 thày cô đạt giáo viên dậy giỏi cấp huyện và 2 thày cô đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Đặc biệt, năm học vừa qua, Trường THCS Minh Tânđạt tập thể lao động tiên tiến.

Đến dự và chung vui cùng các thầy trò nhà trường đồng chí Phạm Thanh Hải: Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng biểu dương và ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học quan.

Để giữ vững và phát huy kết quả đạt được, Chủ tịch UBND huyện đề nghị ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lương Tài nói chung, Trường THCS Minh Tân nói riêng tiếp tục chủ động, sáng tạo chuẩn bị tốt các phương án cho năm học 2023 - 2024, đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học; tiếp tục nâng cao chất lượng, chú trọng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn. Đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, đổi mới phương pháp dạy - học và các hoạt động giáo dục; tăng cường các hoạt động chuyên môn, xây dựng kế hoạch giảng dạy linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với đối tượng học sinh, qua đó giúp các em phát triển toàn diện trong môi trường học tập an toàn, thân thiện, công bằng và trung thực.

Đối với các em học sinh cần cố gắng, phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, ngày học đầu tiên; tự giác, chủ động, tích cực, sáng tạo trong học tập, trong tham gia các hoạt động giáo dục và rèn luyện; chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, tăng cường rèn luyện kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân.

Chủ tịch huyện cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền xã Minh Tân tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa để Trường THCS Minh Tân luôn vững mạnh toàn diện, là đơn vị đi đầu đổi mới, sáng tạo trong khối các trường THCS trên địa bàn huyện.
(Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho tập thể và cá nhân)

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời trao giấy khen cho xã Minh Tân đạt phong trào giáo dục toàn diện.

Cổng TTĐT huyện