Đảng bộ xã Trung Chính tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19-5-2022

20/05/2022 09:06 Số lượt xem: 33

Chiều 17-5, Đảng bộ xã Trung Chính đã tổ chức tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19-5-2022. Dự ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Công Thắng Ủy viên BTV tỉnh Ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Ở huyện có đồng chí Lê Tuấn Hồng: Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy Lương Tài, đồng chí Bá Đình Sơn: Ủy viên BTV huyện hủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, lãnh đạo xã Trung Chính.

Đợt 3-2 và 19-5 năm nay, Đảng bộ xã Trung Chính có 15 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí 65 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí 55 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu đảng là phần thường cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho các đảng viên có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ  đồng chí Nguyễn Công Thắng: Ủy viên BTV tỉnh Ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chúc mừng, ghi nhận những cống hiến của các đảng viên với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng; khẳng định Huy hiệu Đảng là vinh dự không chỉ của cá nhân, gia đình, dòng họ các đồng chí, còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ địa phương; đề nghị các đảng viên tiếp tục là tấm gương mẫu mực, vận động con cháu trong gia đình, dòng họ, quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của tỉnh; phát huy tính tiền phong, gương mẫu, tinh thần trách nhiệm, uy tín, đóng góp công sức trí tuệ, kinh nghiệm, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương Trung Chính, huyện Lương Tài ngày một giàu đẹp, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Cổng TTĐT huyện