Đc Nguyễn Đình Văn – Phó bí thư TT Huyện ủy Trao, tặng huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Trừng Xá

19/05/2020 15:58 Số lượt xem: 59

Sáng ngày 19/5/2020, đồng chí Nguyễn Đình Văn – Phó bí thư TT Huyện ủy trao, tặng huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Trừng Xá đợt 19/5. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Nội vụ huyện Lương Tài, đồng chí Đoàn Hữu Họa - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy- HĐND - UBND xã, Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ công chức xã, trưởng phó công an xã, các ban chi ủy, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ có các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Đợt trao, tặng huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ xã Trừng Xá có 08 đảng viên từ 40 đến 60 năm tuổi đảng, trong đó có 1 đảng viên 60 năm tuổi đảng, 2 đảng viên 55 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 45 năm tuổi đảng, 03 đảng viên 40 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Văn – Phó bí thư TT Huyện ủy chúc mừng các đồng chí Đảng bộ xã Trừng Xá được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng; khẳng định Đảng bộ huyện Lương Tài và Đảng bộ xã Trừng Xá luôn trân trọng biết ơn và đánh giá cao những cống hiến của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; mong muốn các đảng viên tiếp tục gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của Đảng giao cho, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, vận động gia đình họ hàng cùng làng xóm và các đảng viên thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng nông thôn mới, gia dình văn hóa, đồng thời mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe để được đón nhận những tấm Huy hiệu tuổi Đảng cao hơn. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của quê hương; tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cùng Đảng bộ, chi bộ phát huy truyền thống đoàn kết, giáo dục rèn luyện các đảng viên trẻ xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Trừng Xá anh hùng ngày càng đổi mới và phát triển.

Tại buổi lễ trao, tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5, đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - đảng viên chi bộ thôn Trừng Xá nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này xúc động, đồng chí cảm ơn Đảng đã quan tâm và trao tặng huy hiệu Đảng của Đảng cấp trên cho các đảng viên, hứa sẽ đóng góp các ý kiến quan trọng trong xây dựng tổ chức đảng vững mạnh ở cơ sở, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, luôn gương mẫu đi đầu trên mọi lĩnh vực, cùng nhau xây dựng quê hương Trừng Xá anh hùng ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Sau một buổi sáng, lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 của Đảng bộ xã Trừng Xá đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.

Đinh Hường - Trưởng đài TT xã
Nguồn: Đảng ủy xã Trừng Xá