Giới thiệu chung Giới thiệu chung

Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Link liên kết Link liên kết

Đã truy cập : 43569142

Sáng ngày 14/01/2020, tại hội trường UBND xã, UBND xã Trừng Xá long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.

Về dự hội nghị có Trung tá Nguyễn Bá Tùng - Phó Chỉ huy trưởng động viên Ban chỉ huy quân sự huyện Lương Tài, đồng chí Trung tá Nguyễn Mậu Tuân - Phó trưởng công an huyện Lương Tài. Đồng chí Thiếu tá Tạ Đình Tiến - Cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Lương Tài phụ trách xã. Đồng chí Đoàn Hữu Họa - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã, Hiệu trưởng 3 trường, trạm trưởng trạm y tế xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn. Các đồng chí trong BCHQS, Ban công an xã, các đồng chí thôn đội trưởng, tổ dân phòng các thôn, các đồng chí bảo vệ 3 trường đã về dự hội nghị.