THẦY CÔ GỬI GẮM NHỮNG YÊU THƯƠNG TỚI HỌC TRÒ NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

07/09/2020 09:38 Số lượt xem: 37

Buổi lễ được tổ chức trong điều kiện đặc biệt khi vẫn phải tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Chính vì vậy, Lễ khai giảng năm nay  được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa.

 

 

Học sinh trường Tiểu học Tân Lãng thực hiện xếp hàng dãn cách trong buổi lễ khai giảng năm học 2020- 2021

Một thông lệ, bất di bất dịch, một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thế hệ học trò. Ngày 5/9 học sinh cả nước được chìm đắm trong niềm hân hoan đón chào năm học mới. Và hôm nay đây, trong tiết trời của mùa thu dịu mát lòng người, trường Tiểu học Tân Lãng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Buổi lễ được tổ chức trong điều kiện đặc biệt khi vẫn phải tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Chính vì vậy, Lễ khai giảng năm nay  được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa.

Khi  cô Quách Thị Hiền - Hiệu trưởng  nhà trường gióng lên những tiếng trống giòn giã của ngày khai trường với tất cả nhiệt huyết, cả thầy và trò chúng tôi bỗng cảm thấy rạo rực, trong lòng dâng tràn cảm xúc thiêng liêng của ngày khai trường: Tùng! Tùng ! Tùng! Chào năm học mới! Rộn vang tưng bừng!

Chắc hẳn trong ngày khai giảng này những người thầy giáo, cô giáo không khỏi xúc động trước thềm năm học mới bởi các thầy cô lại được chào đón, dìu dắt thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trong buổi lễ khai giảng cô Quách Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Trong ngày khai giảng năm học mới 2020- 2021 hôm nay, cô mong các con luôn đến trường với sự vui vẻ, hào hứng tự giác học tập, hãy luôn tự hào về bản thân, hãy cố gắng mỗi ngày để phát huy năng lực bản thân để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Hiệu trưởng Quách Thị Hiền- phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Nhân dịp khai giảng năm học mới, là giáo viên lớp 1,tôi cũng muốn gửi đôi lời tâm sự tới các em học trò thân yêu: “ Cô luôn cảm thấy hạnh phúc , trách nhiệm khi được dắt những bàn tay nhỏ xinh của các con qua sân khấu trong phần chào đón học sinh lớp 1. Cô thấy nâng niu lắm những ánh mắt rụt rè còn chút ngây thơ, tò mò của buổi đầu tiên đến trường, cùng nhau tìm kiếm bố mẹ xung quanh, lau vội những giọt nước mắt trên má. Dắt các con đi, những mầm non đang hé, chập chững bước vào môi trường mới. Cô cảm thấy tự hào vô cùng, yêu thương vô cùng và tự hứa sẽ cố gắng thật nhiều để ươm mầm non lớn lên. Cô gửi thật nhiều yêu thương đến các con, mong cô trò mình có nhiều niềm vui tại ngôi nhà chung Tiểu học Tân Lãng. Chúng ta sẽ tiếp tục vẽ thêm những sắc màu tươi đẹp tại ngôi trường thân yêu này nhé.

Học sinh lớp 1 hân hoan chuẩn bị tiến về sân trường chào đón năm học mới

Buổi lễ khai giảng – chào đón năm học mới kết thúc trong niềm hân hoan khó tả. Ngoài trời, nắng vàng ấm áp xen qua kẽ lá, gió nhè nhẹ thổi làm rung rinh những ngọn cờ xanh, đỏ, tím, vàng rực rỡ. Một năm học mới đã bắt đầu!

Nguồn: Trang thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Lãng