Ngân hàng chính sách xã hội huyện Lương Tài tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các tổ vay vốn tại xã Tân Lãng.

21/06/2019 14:49 Số lượt xem: 28

Sáng ngày 20/6/2019 được sự lãnh chỉ đạo của thường trực Đảng ủy – HĐND –UBND xã và sự nhất trí của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Lương Tài. Ban chấp hành các hội CCB, Hội phụ nữ, Hội Nông dân xã phối hợp tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công tác vốn vay ngân hàng cho các tổ vay vốn xã Tân Lãng.

(toàn cảnh hội nghị tập huấn)

Dự hội nghị có đồng chí đồng chí: Nguyễn Văn Dụng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí ban thường vụ các Hội CCB, hội phụ nữ, Hội nông dân, các ông bà tổ trưởng tổ nghiệp vụ vay vốn. Dự và là báo cáo viên của hội nghị đại biểu Ngân hàng chính sách xã hội huyện Lương Tài có đồng chí Đoàn Văn Việt – Cán bộ phụ trách xã.

Tại hội nghị, với các nội dung ngắn ngọn, dễ hiểu các tổ vay vốn đã được trang bị những kiến thức cơ bản trong việc vay vốn ngân hàng chính sách xã hội.

DXD