MÓN QUÀ Ý NGHĨA HÂN HOAN NGÀY KHAI TRƯỜNG “GIỮ TRỌN ƯỚC MƠ “ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LÃNG

10/09/2020 10:00 Số lượt xem: 42

Đó là một món quà mà đã được 3 năm học gần đây các em đã được nhận vào năm học mới dành tặng các em trong ngày đầu đến trường. Và năm học 2020 – 2021, một năm học đặc biệt hơn bao giờ hết, là năm cả nước phải chống chọi với đại dịch covid- 19, năm đầu tiên trong lịch sử .

 

 

“Khi trời thu thay áo mới - đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường- Mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò trường tôi”.

Hon Đa Việt Nam đã đồng hành mang lại niềm mơ ước khát vọng đó!

Là người bạn thân thiết, không thể thiếu mỗi khi đến trường. Là người bạn  đồng hành, bảo vệ cho những đứa con thơ trên chặng đường phía trước  đầy bỡ ngỡ. Không ai khác là bạn mũ bảo hiểm thân thương, ngộ nghĩnh xanh, đỏ, trắng, vàng. Một món quà mang lại niềm vui, sự an tâm cho cả thầy, trò và những bậc làm cha mẹ có những đứa con chập chững bước vào năm học đầu cấp. Không chỉ thầy-  trò trường Tiểu học Tân Lãng chúng tôi mà toàn thể các em học sinh lớp 1 trên cả nước cũng vậy.

Đại diện GV lớp 1 cô Dương Thị Ngân và đại diện cha mẹ học sinh đội mũ bảo hiểm cho học sinh

Đó là một món quà mà đã được 3 năm học gần đây các em đã được nhận vào năm học mới dành tặng các em trong ngày đầu đến trường. Và năm học 2020 – 2021 , một năm học đặc biệt hơn bao giờ hết, là năm cả nước phải chống chọi với đại dịch covid- 19, năm đầu tiên trong lịch sử . Nhưng thầy và trò trường Tiểu học Tân Lãng đã truyền tải được hết những thông điệp tới các em. Qua đó tuyên truyền  được những kiến thức an toàn giao thông  cho các bậc làm cha, làm mẹ về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình. Bởi trách nhiệm của gia đình và nhà trường  giữ vai trò rất quan trọng để duy trì việc đội mũ bảo hiểm cho con ngay từ nhỏ.

Nhà trường, đại diện giáo viên, Phụ huynh và học sinh kí cam kết đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy.

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường tổ chức phát mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và kí cam kết giữa Phụ huynh học sinh và nhà trường  đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy. Với việc làm ý nghĩa như vậy trường Tiểu học Tân Lãng chúng tôi nói chung và những người làm thầy, làm cha mẹ nói riêng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ủy ban ATGT quốc gia, Tổng công ty Hon Đa Việt Nam đã gửi, niềm hạnh phúc, niềm tin vào tương lai. Thầy – trò và Phụ huynh học sinh chúng tôi xin hứa sẽ chấp hành tốt ATGT,  luôn coi chiếc mũ bảo hiểm như một người bạn thân thiết nhất, luôn đồng hành bên mình mỗi khi ngồi trên xe máy.

 
Dương Thị Ngân
Nguồn: Trang thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Lãng