Hội CCB xã Tân Lãng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019.

19/04/2019 16:05 Số lượt xem: 51

Thực hiện công văn số 06 ngày 08/01/2019  của thường trực Hội CCB huyện Lương Tài về việc tổng kết phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019.

Được sự nhất trí của thường trực Hội CCB huyện, đồng ý của thường trực Đảng ủy – HĐND –UBND xã. Vào chiều ngày 15/4/2019 hội CCB xã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024.

(Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội CCB xã báo cáo kết quả thi đua giai đoạn 2014-2019)

Dự hội nghị đại biểu Hội CCB huyện có đồng chí Đại tá Nguyễn Đắc Hùng – phó chủ tịch Hội CCB huyện Lương Tài. Đại biểu xã có đồng chí Trần Văn Chín – Đảng ủy viên, phó Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BCH hội CCB xã cùng với 29 đồng chí hội viên tiêu biểu trong phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019 đại diện cho 362 đồng chí hội viên trong toàn xã.

Phong trào thi đua của Hội CCB xã  Tân Lãng trong 5 năm qua được tổ chức thực hiện trong khí thế thi đua chung của phong trào thi đua yêu nước mà Đảng bộ và nhân dân trong toàn xã nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội do Đại hội đảng bộ xã lần thứ XXI đề ra.

Trong thời gian qua, công tác xây dựng tổ chức hội luôn được cán bộ và hội viên của xã quan tâm thực hiện. Hội CCB xã có 7 Chi hội với 362 đồng chí hội viên, trong những năm qua 7/7 Chi hội luôn đạt trong sạch vững mạnh, thường xuyên có 2-3 chi  hội đạt xuất sắc, không có tổ chức hội yêu kém, hội viên vi phạm kỷ luật. Tiêu biểu cho phong trào thi đua CCB gương mẫu 5 năm qua về tập thể có 10 lượt Chi hội được trao tặng giấy khen ở cấp huyện và xã. Về cá nhân có 20 đồng chí được Huyện hội và UBND xã khen thưởng, tổ chức Hội CCB xã 5 năm liên tục là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

(Đ/c Nguyễn Đắc Hùng - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Lương Tài phát biểu tại Hội nghị)

Dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Đắc Hùng – phó chủ tịch Hội CCB huyện Lương Tài ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được mà cán bộ và hội viên CCB đạt được. Đồng thời đồng chí cũng nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2019-2024 để hội CCB xã Tân Lãng luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Hội cấp trên giao cũng như nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

DXD
Nguồn: Hội CCB xã