Đảng ủy Tân Lãng tổ chức Hội nghị ban chấp hành mở rộng tổng kết đánh giá việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2019-2021

28/06/2019 22:38 Số lượt xem: 17

Vào chiều ngày 21/6/2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Chí Hoàng – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, hội nghị ban chấp hành mở rộng được tổ chức nhằm đánh giá kết quả việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2019-2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành, các đồng chí Bí thư các chi bộ trong đảng bộ.

Đảng bộ xã có 10 chi bộ trực thuộc. Tính đến ngày 10/6/2019  10/10 Chi bộ đã tổ chức xong đại hội ( Chi bộ tổ chức Đại hội đầu tiên là Chi bộ Lạng Khê – 10/4/2019; chi bộ tổ chức sau cùng là chi bộ Trường THCS Tân Lãng). Quá trình chuẩn bị và tiến hành đại hội luôn được sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra sâu sát của BTV Đảng ủy và của các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ.

Đồng chí bí thư Đảng ủy đánh giá cao về kết quả công tác tổ chức Đại hội: Về chuẩn bị văn kiện, báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành được chuẩn bị nghiêm túc, phát huy dân chủ, tập hợp được trí tuệ của cán bộ, đảng viên, cán bộ nghỉ hưu, các đoàn thể chính trị - xã hội để hoàn chỉnh trình đại hội.

Về chuẩn bị nhân sự, việc chuẩn bị đề án nhân sự dự kiến giới thiệu ứng cử Chi ủy, bí thư, phó bí thư nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình, quy định, chỉ đạo, hướng dẫn của BTV Đảng ủy, đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn cấp ủy viên, cơ cấu, Công tác chuẩn bị cho đại hội, các chi bộ với tinh thần trách nhiệm hầu hết các đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ như hướng dẫn. Kết thúc Đại hội, các chi bộ đã gửi tờ trình và các biên bản kiểm phiếu về Đảng ủy đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế như: việc xây dựng báo cáo chính trị có chi bộ nơi chưa sát với yêu cầu thực tiễn…Đồng chí bí thư Đảng ủy tin tưởng rằng với đội ngũ Cấp ủy, bí thư Chi bộ là những hạt nhân của đơn vị sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Kết thúc hội nghị, Đảng ủy xã tiến hành chia tay đồng chí thuộc diện BTV đảng ủy quản lý./.

(Đ/c Bí thư Đảng ủy, Đ/c Chủ tịch UBND xã trao quà cho đ/c Bí thư Chi bộ Bái Giang nghỉ công tác)

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2021 của một số chi bộ:

(Đ/c Lê Quang Sức - Phó Bí thư thường trực tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ Lạng Khê)

( Đ/c Lê Văn Tuy - Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Đại hội Chi bộ Ngọc Cục)

(Đảng viên Chi bộ Ngọc Cục phát biểu tham luận tại Đại hội)

DXD