Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tân Lãng tổ chức chương trình tổng kết tham gia liên hoanTiếng hát người Lương Tài ơn Bác lần thứ XII, năm 2019.

21/06/2019 14:11 Số lượt xem: 30

Chiều ngày 14/6/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Lãng tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình tham gia văn nghệ Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác lần thứ XII, năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí: Trần Chí Hoàng - Huyện uỷ viên , Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí: Nguyễn Văn Dụng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Quang Sức – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, ban tổ chức liên hoan của xã và hơn 80 anh chị em tham gia liên hoan văn nghệ.

(Đồng chí Trần Chí Hoàng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao tiền thưởng cho các tiền mục đạt giải A)

Căn cứ kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 18/3/2019 của UBND huyện Lương Tài về việc tổ chức liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019. Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ, kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Lương Tài. Ngay sau khi nhận được kế hoạch của huyện, Đảng ủy – HĐND – UBND xã đã lãnh chỉ đạo thành lập Ban chỉ đạo, ban tổ chức tha gia liên hoan văn nghệ. Năm nay, Ban chỉ đạo của huyện tổ chức thi thành 4 cụm, đơn vị Tân Lãng tham gia liên hoan vào tối ngày 14/5/2019 ở cụm II gồm 5 xã: Tân Lãng, Trung Chính, Phú Hòa, Trừng Xã và Thị Trấn Thứa. Qua các cụm thi  đã chọn ra các tiết mục hay nhất để công diễn vào tối ngày 18/5/2019 tại trung tâm văn hóa huyện Lương Tài. Tại đêm công diễn Tân Lãng đã được chọn 3 tiết mục trong tổng 6 tiết mục tham gia liên hoan.

Kết thúc liên hoan đơn vị Tân Lãng đạt giải nhất toàn đoàn với 6 tiết mục trong đó có 3 tiết mục đạt giải A và 3 tiết mục đạt giải B.

(Đồng chí Nguyễn Văn Dụng - Chủ tịch UBND xã trao tiền thưởng cho các tiết mục đạt giải B)

Dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Chí Hoàng – Huyện uỷ viên , Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và đánh giá cao kết quả của tập thể nam nữ diễn viên tham gia văn nghệ, dù thời gian tập luyện còn ngắn nhưng với tinh thần quyết tâm cao và với truyên thống của quê hương, tập thể nam nữ diễn viên đã đồng lòng quyết tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất để giành giải nhất đem về cho quê hương Tân Lãng.

Cũng tại hội nghị tổng kết, các đồng chí lãnh đạo cho Thường trực Đảng ủy – HNĐND – UBND xã đã trao các giải A, B cho các tiết mục tham gia liên hoan. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND xã cũng trao 5 giấy khen cho 5 cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho liên hoan Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác.

(Đ/c Nguyễn Văn Dụng - Chủ tịch UBND xã trao tặng giấy khen cho các cá nhân có nhiều thành tích trong đợt tham gia liên hoan)

 

 

 

 

DXD