Đại biểu HĐND huyện Lương Tài, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri tại xã Tân Lãng.

13/06/2019 17:36 Số lượt xem: 29

Thực hiện Kế hoạch số 23 ngày 30/5/2019 của thường trực Hội đồng nhân dân huyện Lương Tài về việc tiếp xúc cử tri trước kỷ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng nay, ngày 13/6/2019, tại Hội trường UBND xã, tổ đại biểu HĐND huyện được bầu cử ở xã Tân Lãng về tiếp xúc cử tri để thông báo với cử tri các nội dung tại kỳ họp thứ 10 HĐND huyện, nắm bắt để phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng kiến nghị của cử tri.

(toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri)

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Minh Hiếu, Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đoàn Văn Mạnh - Ủy viên BTV, phó chủ tịch thường trực HĐN huyện; đồng chí Nguyễn Văn Long - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện; các ông  bà đại biểu HĐND huyện được bầu cử ở xã Tân Lãng, đại diện Ủy ban MTTQ huyện;         Đại biểu ở xã có đồng chí: Trần Chí Hoàng - Huyện uỷ viên , Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí: Nguyễn Văn Dụng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Quang Sức – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy –HĐND–UBND xã; các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, phó ngành chuyên trách của xã, hiệu trưởng 3 trường học, các đồng chí bí thư Chi bộ trong Đảng bộ, các ông trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận làng, bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng các Chi hội: nông dân, phụ nữ, cựu chiến binh, người cao tuổi, giám đốc hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn xã và 25 ông bà là đại biểu HĐND xã Tân Lãng.

Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Hữu Dũng – Phó Bí thư thường trực Thị Trấn Thứa, đại biểu HĐND huyện thay mặt cho tổ đại biểu HĐND huyện thông báo tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX; tình hình kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng năm 6 tháng đầu năm 2019 của huyện.

(cử tri thôn Tử Nê phát biểu ý kiến)

Tại hội nghị, cử tri xã Tân Lãng đã có nhiều ý kiến gửi tới HĐND, UBND huyện và tỉnh. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri Tân Lãng tập trung vào việc đề nghị nâng cấp đường giao thông nông thôn, nâng cấp cơ sở hạ tầng nông thôn mới như nhà văn hóa, giao thông nội đồng, hệ thống kênh mương phục vụ sản xuất.

(Đ/c Vũ Minh Hiếu - phát biểu giải trình và tiếp thu ý kiến với cử tri)

Tại buổi tiếp xúc cử tri đồng Vũ Minh Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tóm lược kết quả phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn huyện. Đồng thời làm rõ các ý kiến kiến và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tân Lãng chuyển các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Tại hội nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tân Lãng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện tiếp tục ra sức thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương để chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện.

DXD