công bố Quyết định về việc sáp nhập trường học

14/09/2018 09:38 Số lượt xem: 105
Chiều ngày 15 tháng 8 năm 2018 tại hội trường UBND xã An Thịnh và hội trường UBND xã Minh Tân, huyện Lương Tài tổ chức hội nghị công bố quyết định của UBND huyện về việc sáp nhập trường học. 

        Dự hội nghị có đồng chí Trần Xuân Nhiên: Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT, UBND các xã An Thịnh, UBND xã Minh Tân, giáo viên của các trường được sáp nhập. Tại hội nghị đã công bố quyết định của UBND huyện Lương Tài về việc sáp nhập mầm non An Thịnh số 1 và trường mầm non An Thịnh 2 thành trường Mầm non An Thịnh; sáp nhập Trường tiểu học Minh Tân và trường Trung học cơ sở Minh Tân thành trường Tiểu học và Trung học cơ sở Minh Tân.

        Việc sáp nhập sẽ giữ nguyên trạng, tổ chức bộ máy, biên chế cán bộ, công chức, viên chức tài chính, số liệu, trang thiết bị hồ sơ và các tài liệu liên quan. Đồng thời tại Quyết định cũng quy định rõ chức năng quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các đơn vị khi sáp nhập. Như vậy với việc sáp nhập này Trường Mầm non An Thịnh sẽ có tổng số 58 cán bộ giáo viên, nhân viên hơn 770 học sinh, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Minh Tân sẽ có tổng số 48 cán bộ giáo viên, nhân viên, gần 620 học sinh.

         Phó chủ tịch UBND huyện Trần Xuân Nhiên ghi nhận đánh giá cao nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập đạt được nhiều kết quả của thầy và trò các nhà trường, trong những năm vừa qua, khảng định việc sác nhập trường học chính là thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Huyện ủy về việc sắp xếp tinh gọn bộ máy trong bộ máy chính trị theo Nghị quyết Trung ương VI,

           Đồng chí yêu cầu Ban giám hiệu, tập thể nhân viên trường Mầm non An Thịnh và trường Tiểu học và Trung học cơ sở Minh Tân đoàn kết, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ năm học mới và những năm học tiếp theo. Các trường cần làm sớm quy trình hợp nhất chi bộ các trường, làm tốt công tác bàn giao tổng hợp sổ sách tài chính và xây dựng kế hoạch phân công công việc, chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2018-2019.

Diễm Uyên: CTV
Nguồn: Cổng TTĐT huyện