Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thăm, tặng quà Người cao tuổi nhân tháng hành động người cao tuổi 10/2018.

24/10/2018 09:59 Số lượt xem: 135
Nhân kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2018) và triển khai tháng hành động vì người cao tuổi tháng 10/2018. Chiều 28/9, đoàn công tác của huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đoàn Văn Mạnh, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Nụ, nguyên Chủ tịch UBND huyện tại  thôn Hữu Ái xã Tân Lãng và người cao tuổi hưởng thọ tròn 100 tuổi gồm: cụ Trịnh Thị Xuân thôn Thanh Lâm, xã An Thịnh; cụ Nguyễn Thị Chung thôn Tảo Hòa và cụ Vũ Thị Miến thôn Lai Nguyễn cùng xã Trung Kênh.

Đ.C Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch UBND huyện tặng quà bà Nguyễn Thị Nụ

Đ.C Đoàn Văn Mạnh, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện tặng quà cụ Trịnh Thị Xuân thôn Thanh Lâm, xã An Thịnh

       Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã tặng quà, thăm hỏi sức khỏe các cụ, động viên các cụ giữ gìn sức khỏe, sống vui sống khỏe, là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Các đồng chí đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương, gia đình thường xuyên quan tâm tới các cụ người cao tuổi về mọi mặt, nhất là đời sống văn hóa tinh thần, các cụ cao tuổi ở địa phương cơ sở động viên con cháu chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, nhất là thực hiện Nghị quyết 20, 191 của HĐND tỉnh về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tân gia mừng thọ và lễ hội.

 
Xuân Cát – Đài PT Lương Tài
Nguồn: Cổng TTĐT huyện