Đếm Hội trăng rắm của các cháu thiếu nhi xã An Thịnh

13/09/2019 13:32 Số lượt xem: 23
Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Các cấp chính quyền dù bận công nghìn việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian để phối hợp cùng nhà trường và bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui tết trung thu, đặc biệt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn vui tết trung thu vui vẻ và tràn đầy niềm tin bước vào cuộc sống trong tương lai.

Vui tết trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Trong bức thư bác Hồ gửi học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em” Chính vì vậy các cháu phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác hồ.

Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho các cháu đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong Nghị quyết của Đảng bộ và kế hoạch hoạt động của Chính quyền địa phương.

Nguyễn Thị Bến
Nguồn: UBND xã An thịnh