Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ khai mạc và huy động lực lượng tham gia Đại hội TDTT huyện Lương Tài lần thứ VIII năm 2018

09/04/2018 09:17 Số lượt xem: 193

Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ khai mạc và huy động lực lượng tham gia Đại hội TDTT huyện Lương Tài lần thứ VIII năm 2018

Description: D:\tin bài\Năm 2018\Tháng 4\Hội nghị TDTT\IMG20180406081058.jpg

(Toàn cảnh hội nghị)

       Dự và chỉ đạo Hội nghị có: Đ/c Trần Xuân Nhiên: Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện; Các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đại hội TDTT huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành: Ban CHQS, Công an, MTTQ, Hội Cựu chiến binh, Hội phụ nữ, Hội nông dân, Liên đoàn lao động. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường THPT Lương Tài I; Chủ tịch và cán bộ phụ trách VHTT các xã, thị trấn.

Description: D:\tin bài\Năm 2018\Tháng 4\Hội nghị TDTT\2.jpg

(Đ/c Nguyễn Thanh Toàn thông qua kế hoạch và phân công nhiệm vụ của BCĐ, BTC đại hội huyện)

          Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Đ/c Nguyễn Thanh Toàn: Phó trưởng phòng phụ trách Phòng VH&TT huyện, Phó trưởng BCĐ, BCĐ đại hội huyện thông qua kế hoạch Tổ chức Lễ khai mạc và huy động lực lượng tham gia Đại hội TDTT huyện Lương Tài lần thứ VIII năm 2018; Với mục đích và yêu cầu là tập hợp đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn Huyện về dự Lễ khai mạc Đại hội ngày hội văn hoá thể thao của Huyện. Biểu dương lực lượng phong trào quần chúng tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Tổ chức tốt các giải thi đấu thể thao trong chương trình Đại hội nhằm động viên khích lệ phong trào, nâng cao thành tích thi đấu của toàn Huyện; phát hiện tài năng thể thao và chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Đại hội TDTT tỉnh Bắc Ninh lần thứ VIII, năm 2018. Yêu cầu 100% các xã, thị trấn có đoàn vận động viên và quần chúng tiêu biểu phong trào TDTT tham gia diễu hành và thi đấu tại Đại hội. Lực lượng Công an, Quân sự, Trường THPT Lương Tài, các đoàn thể chính trị của huyện chuẩn bị lực lượng tham gia diễu hành, thi đấu tại Đại hội. Theo kế hoạch, lực lượng tham gia diễu hành gồm 25 đoàn diễu hành biểu giương lực lượng với gần 1.700 đại biểu, vận động viên, huấn luyện viên.

        Để lễ khai mạc diễn ra theo đúng  kế hoạch, BCĐ, BTC Đại hội TDTT đại hội  tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên trong Ban tổ chức đại hội. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn căn cứ kế hoạch để triển khai tập hợp lực lượng tham gia vào Đại hội TDTT.

Description: D:\tin bài\Năm 2018\Tháng 4\Hội nghị TDTT\3.jpg

(Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị)

       Sau khi được nghe kế hoạch cụ thể và phân công nhiệm vụ các thành viên trong BCĐ,BTC đại hội. Các đại biểu đều nhất trí cao với kế hoạch triển khai, đồng thời tiến hành đóng góp ý kiến cũng như nêu ra những khó khăn, vướng mắc khi triển khai để được giúp đỡ, tháo gỡ. Như vấn đề nhân lực tham gia diễn hành của các đơn vị, những khó khăn của các em học sinh khi tham gia luyện tập, biểu diễn…. Các vấn đề nêu ra đều được hội nghị tiếp thu và đưa ra các phương án giải quyết hợp lý. Huyện xác định Đại hội TDTT các cấp huyện lần này là một trong những nhiệm vụ Chính trị-Xã hội quan trọng của huyện, vì vậy huyện quyết tâm thực hiện thành công Đại hội TDTT các cấp huyện Lương Tài lần thứ VIII năm 2018.

Description: D:\tin bài\Năm 2018\Tháng 4\Hội nghị TDTT\4.jpg

(Đ/c Trưởng BCĐ,BTC Đại hội kết luận hội nghị)

        Kết luận hội nghị, Đc Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng BCĐ-BTC đại hội tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời những khó khăn, vướng mắc chưa được giải quyết sẽ báo cáo Thường trực Huyện ủy để có phương án giải quyết sớm nhất. Đồng chí nhấn mạnh, để thực hiện tốt được những nhiệm vụ được giao cũng như đảm bảo sự thành công của đại hội TDTT lần nay các đơn vị, cá nhân cần quan tâm, tích cực phối hợp với nhau, nhất là với cơ quan thường trực BCĐ-BTC đại hội, chú ý tập trung đảm bao đầy đủ lực lượng tham gia ngày khai mạc Đại hội.

        Theo kế hoạch, Đại hội TDTT các cấp huyện Lương Tài lần thứ VIII năm 2018 sẽ diễn ra tại Sân vận động Phượng Trì vào sáng ngày 21/4/2018.

PVD-Phòng VH&TT
Nguồn: cong ttdt huyen