245 xuất quà tặng học sinh nghèo vượt khó.

10/10/2017 07:28 Số lượt xem: 213

Sáng 18/8, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh, Công ty TNHH Hi Max Hà Nội phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Phòng giáo giáo dục huyện trao tặng 245 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Lương Tài.

Lãnh đạo Phòng giáo dục và  Phòng y tế huyện huyện trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Theo đó, 245 học sinh nghèo vượt khó bậc Tiểu học và THCS huyện Lương Tài được nhận quà gồm 245 chiếc cặp sách và 100 xuất tiền mặt 200 nghìn đồng/xuất. Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2017-2018, đây là những phần quà ý nghĩa nhằm chia sẻ động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đồng thời tạo động lực khích lệ các em tiếp tục đạt được thành tích cao trong năm học tới. Những năm qua, cấp uỷ Đảng chính quyền địa phương và ngành giáo dục Lương Tài thường xuyên quan tâm động viên các em có thành tích cao trong học tập nhất là các em học sinh nghèo vượt khó, xây dựng quỹ khuyến học các cấp, các dòng họ để trao thưởng các em học sinh có thành tích dịp chuẩn bị bước vào năm học mới. Khẳng định Lương Tài luôn chú trọng và thực hiện phương châm “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai”. Bởi vậy, sự nghiệp giáo dục của huyện trong những năm qua luôn gặt hái những mùa vàng bội thu, góp phần quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng cho huyện, tất cả vì mục tiêu xây dựng Lương Tài ngày phát triển ./.

Xuân Cát – Đài PT huyện Lương Tài
Nguồn: Cổng TTĐT huyện