LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TẠI CHI BỘ PHÒNG TƯ PHÁP LƯƠNG TÀI

13/12/2018 10:49 Số lượt xem: 110

Thực hiện các Quyết định số 559-QĐ/HU ngày 26/11/2018 của Ban thường vụ Huyện uỷ Lương Tài, chiều ngày 07/12/2018, Chi bộ phòng Tư pháp huyện Lương Tài đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú Vũ Thị Tố Thanh.

         Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ huyện, Chi bộ phòng Tư pháp đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ. Đây được xem là bước tiến của Lãnh đạo Chi bộ phòng Tư pháp trong nhiệm kỳ này so với những nhiệm kỳ trước.

             Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Đình Phúc- Huyện uỷ viên - Bí thư Chi bộ- Trưởng phòng Tư pháp huyện; đồng chí Đỗ Văn Bộ - Phó trưởng phòng Tư pháp cùng tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị.

              Được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn phòng Tư pháp. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Vũ Thị Tố Thanh đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban Thường vụ huyện ủy Lương Tài chuẩn y, quyết định kết nạp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Đình Phúc đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Tố Thanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Vũ Thị Tố Thanh đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

            Đồng chí Vũ Đình Phúc - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng và phân công đồng chí Đỗ Văn Bộ - Phó Trưởng phòng Tư pháp tiếp tục hướng dẫn cho đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí đảng viên mới tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới./.

 

Trần Hải Hà- Phòng Tư pháp huyện Lương Tài