Trao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

06/11/2018 08:38 Số lượt xem: 53

Sáng ngày 02/11/2018, được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đồng chí Nguyễn Thị Soi, đoàn viên công đoàn trường THCS Mỹ Hương. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Văn Hiệu, Trưởng Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Trang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí Ban giám hiệu và Ban Chấp hành CĐCS trường THCS Mỹ Hương.

Tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh trao 30 triệu đồng tiền hỗ trợ xây mới nhà ở cho đồng chí Nguyễn Thị Soi, đoàn viên công đoàn Trường THCS Mỹ Hương. Ngoài kinh phí hỗ trợ của Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh, cùng với tiền tiết kiệm của gia đình, chị đã nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, anh em họ hàng giúp đỡ về tiền, ngày công, vật liệu...giúp cho chị Soi có ngôi nhà mới khang trang để ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài, Ban giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng những món quà thiết thực động viên gia đình đoàn viên. Chương trình hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong cán bộ CNVCLĐ, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn đến đời sống của cán bộ CNVCLĐ giúp cho họ ổn định cuộc sống, yên tâm phấn khởi trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị phát triển ngày càng bền vững.

Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài