TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2020

11/02/2020 08:16 Số lượt xem: 109

Sáng ngày 10/02/2020 tại Trung tâm văn hóa Thể thao ngoài trời, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức trọng thể lễ giao nhận quân huyện Lương Tài năm 2020, nhằm cổ vũ, động viên tiễn đưa con em quê hương Lương Tài lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 2\giao quân\1.png

(toàn cảnh lễ giao nhận quân)

Về dự với lễ giao nhận quân năm nay, ở Tỉnh có: Đồng chí Nguyễn Quốc Chung Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Ở huyện có đ/c Vũ Minh Hiếu: Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lê Tuấn Hồng : Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND-UBND huyện, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện. Các đồng chí bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng NVQS các xã, thị trấn, các đồng chí đơn vị nhận quân, 189 công dân lên đường nhập ngũ trước sự chứng kiến của đảng bộ và nhân dân huyện nhà.

Theo chỉ tiêu trên giao, toàn huyện Lương Tài bàn giao 189 công dân; trong đó có 168 công dân nhập ngũ, 21 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân cho 4 đơn vị gồm: Trung đoàn 2/Sư đoàn 3/Quân khu 1; Lữ đoàn 26/QCPK-KQ; Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 2\giao quân\2.png

(lãnh đạo tỉnh, huyện động viên các tân binh)

Các Đồng chí Nguyễn Quốc Chung: Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Đ/c Vũ Minh Hiếu: Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lê Tuấn Hồng : Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các tân binh, chúc cho các tân binh lên đường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ quê hương đất nước. Chúc các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Lương Tài anh hùng, nhanh chóng hoà nhập vào môi trường Quân đội. Thực sự đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ được giao.

Dù ở bất cứ đơn vị nào, những người con của Lương Tài phải quyết chí vươn lên để xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương, truyền thống của gia đình. Đối với các cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp cần tiếp tục quan tâm hơn nữa tới chính sách hậu phương quân đội.

Buổi lễ giao nhận quân được hoàn thành và thành công tốt đẹp.

XT.Phòng VH&TT