Ra quân tổ chức tháng cao điểm đảm bảo trật tự ATGT tháng 9 năm 2017.

05/09/2017 16:19 Số lượt xem: 191

Sáng 1/9, Ban ATGT huyện Lương Tài ra quân tổ chức tháng cao điểm đảm bảo trật tự ATGT tháng 9 năm 2017.

Trong 6 tháng đầu năm 2017 tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện xảy ra 3 vụ tai nạn, làm chết 3 người, so với cùng kỳ năm 2016, không tăng giảm số vụ. Công tác đảm bảo trật tự ATGT luôn được huyện quan tâm chỉ đạo và coi là nhiệm vụ trọng tâm, được duy trì thường xuyên và đi vào nề nếp, ý thức chấp hành pháp luật ATGT của nhân dân và cán bộ có nhiều chuyển biến tích cực, công tác đảm bảo ATGT được toàn dân đồng tình ủng hộ, giảm thiểu tai nạn giao thông đến mức thấp nhất không xảy ra tai nạn nghiêm trọng trên địa bàn.

Đc Phạm Thanh Hải - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi ra quân

Phát biểu ra quân tổ chức tháng cao điểm đảm bảo trật tự ATGT tháng 9 năm 2017, Đc Phạm Thanh Hải - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh các mục tiêu trọng tâm thực hiện tháng cao điểm đảm bảo trật tự ATGT tháng 9 năm 2017, nhằm hưởng ứng năm ATGT với các mục tiêu; Nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, ý thức chấp hành của người tham gia giao thông. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hành vi vi phạm trật tự ATGT. Nâng cao trách nhiệm và hiệu quả sự phối hợp của các cơ quan nhà nước các cấp chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội trong đảm bảo ATGT. Mở đợt cao điểm tuyên truyền đảm bảo ATGT với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật về ATGT; Tập trung cao tổ chức giải tỏa việc lẫn chiến lòng đường, vỉa hè, hàng lang ATGT đường bộ; Tăng cường chấn chỉnh vận tải hành khách bằng ô tô, quản lý chặt chẽ vận tải thủy nội địa, nhất là đò ngang, đò dọc chở khách qua sông về các điều kiện đảm bảo an toàn. Giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông, ATGT là hạnh phúc của mọi ngươi, mọi nhà.

các lực lượng tuyên truyền trực quan trên các trục đường chính của huyện

Tiếp đó, đông đảo các lực lượng đã tham gia tuyên truyền trực quan công tác đảm bảo ATGT trên các trục đường chính của huyện.

Xuân Cát - Đài PT Lương Tài