Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Trừng Xá lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020-2025

14/03/2020 08:29 Số lượt xem: 37

Chiều 13/3, Đảng bộ xã Trừng Xá trọng thể tổ chức Phiên trù bị Đại hội Đại biểu lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ cơ sở được Huyện ủy chọn tổ chức trước để rút kinh nghiệm chỉ đạo chung Đại hội Đảng bộ cấp xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Đình Văn, Phó Bí thư TT huyện ủy dự và trực tiếp chỉ đạo. Dự có các đồng chí trong tổ công tác của Tỉnh, Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn; 220 đại biểu chính chức đại diện cho 339 đảng viên trong toàn đảng bộ xã dự.

(các đại biểu tham gia viếng tượng đài các anh hùng liệt sỹ)

Bước vào phiên trù bị, Đoàn đại biểu Đảng bộ xã lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự bình yên hạnh phúc của nhân dân.

(Đoàn Chủ tịch)

Tại phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Trừng Xá thực hiện các nội dung: Bầu Đoàn chủ tịch gồm 5 đồng chí; Đoàn thư ký 2 đồng chí; Ban thẩm tra tư cách đại biểu 5 đồng chí. Thông qua chương trình làm việc; nội quy Đại hội và nghe quán triệt Quy chế bầu cử trong Đảng.

Tiếp đó, các đại biểu đã được nghe các báo cáo: Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia góp ý vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Lương Tài khóa XXI. Hướng dẫn chia đoàn đại biểu thảo luận cho phiên chính thức rút kinh nghiệm phiên trù bị và quán triệt chương trình làm việc phiên chính thức.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các đại biểu về dự Đại hội được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát trùng.

Ngày 14/3, Đại hội tiếp tục phiên chính thức, diễn biến của Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Trừng Xá lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020-2025 .