Khai mạc hội thao thể dục thể thao – quốc phòng lực lượng DQTV năm 2019

22/05/2019 09:24 Số lượt xem: 236

Sáng 20/5,  Ban chỉ huy quân sự huyện Lương Tài tổ chức khai mạc Hội thao thể dục thể thao – quốc phòng lực lượng DQTV năm 2019.

Toàn cảnh khai mạc

       Hội thao TDTT quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019 diễn ra từ ngày 20 – 21/5. Tham gia hội thao có gần 150 vận động viên đến từ 14 xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ trong huyện tham gia tranh tài ở 3 nội dung gồm: Ba môn quân sự phối hợp, bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa đúng hướng, chạy vũ trang đối với Nam 3.000 mét, Nữ 1.500 mét. Võ chiến đấu dân quân tự vệ, tay không bắt địch, đánh địch có dao găm, đánh bắt địch có súng ngắn, đánh địch có mã tấu. Bơi vũ trang đeo súng.

        Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các vận động viên tham gia hội thao đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, giành nhiều thành tích cao trong các môn thi đấu, góp phần vào thành công của hội thao. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong trong các môn đã dự thi. Đánh giá của Ban Tổ chức, các đơn vị tham gia hội thao chất lượng được nâng lên, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Các vận động viên thể hiện tinh thần thi đấu trách nhiệm, quyết tâm đạt thành tích cao, mang về vinh quang cho đơn vị mình. Hội thao TDTT quốc phòng lực lượng DQTV huyện năm 2019 thực sự là ngày hội của lực lượng DQTV toàn huyện.

         Qua hội thao, Ban chỉ huy quân sự huyện kiểm tra, đánh giá đúng thực chất công tác huấn luyện, trình độ, năng lực, kiến thức quân sự, rèn luyện thể lực, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DQTV, tuyển chọn vận động viên tiêu biểu tham gia hội thao lực lượng vũ trang tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại các phần thi

Xuân Cát – Đài PT Lương Tài