Khai mạc giải cầu lông chào mừng ngày 30/4 và 1/5

30/04/2017 17:59 Số lượt xem: 396

Sáng 28/4, Liên đoàn lao động huyện Lương Tài phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể thao huyện tổ chức khai mạc giải cầu lông chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4, ngày quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng tháng công nhân năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiến, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện; đồng chí Bá Đình Sơn, UV BTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Trường, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Tham dự giải có 27 đội, gần 60 vận động viên đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các trường học, các xã, thị trấn tranh tài ở 3 nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ. Với thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội có thành tích cao vào bán kết, tứ kết, chọn đội nhất thi đấu chung kết, các đội tham gia đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, hấp dẫn, đầy cống hiến thể hiện trình độ chuyên môn cầu lông đồng đều giữa các đơn vị, địa phương.

Các VĐV tranh tài tại nhà thi đấu huyện

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất đôi lãnh đạo thuộc về Phòng văn hóa thông tin; nhất đôi nam thuộc về Trường THPT Lương Tài số 1; nhất đôi nữ thuộc về Trường tiểu học thị trấn Thứa.

BTC trao giải nhất, nhì, ba cho nội dung đôi nữ

Thông qua giải là cơ hội để các vận động viên, đơn vị giao lưu, học hỏi nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tăng cường tình đoàn kết, thống nhất để phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ ở các cơ quan, đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đức Phương- Đài Lương Tài