HUYỆN ỦY LƯƠNG TÀI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CÁN BỘ

01/01/2021 09:41 Số lượt xem: 190

Sáng ngày 31/12/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lương Tài tổ chức hội nghị công tác cán bộ để bầu Bí thư huyện ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

(Toàn cảnh hội nghị)

Dự ở tỉnh có đồng chí Phùng Đức Chiến: Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, lãnh đạo sở Nội vụ tỉnh.

Ở huyện có đồng chí Lê Tuấn Hồng: Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Đình Văn: Phó Bí thư thường trực huyện ủy. Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe thông báo số 77 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về việc giới thiệu đồng chí Lê Tuấn Hồng: Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện để Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bầu giữ chức Bí thư huyện ủy.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết thống nhất cao. Ban chấp hành Đảng bộ huyện Lương Tài đã bầu đồng chí Lê Tuấn Hồng giữ chức Bí thư huyện ủy với số phiếu tán thành 38/38 đạt 100%.

(Các đại biểu tiến hành bầu Bí thư huyện ủy)

Trên cơ sở đồng ý của tỉnh ủy, cho huyện Lương Tài thực hiện nhân sự tại chỗ để giới thiệu bầu Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện. Ban thường vụ huyện ủy đã thực hiện các quy trình, các bước để giới thiệu nhân sự, chức danh Phó Bí thư huyện ủy đảm bảo các quy định và tiêu chuẩn theo đúng quy trình./.

(Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tân Bí thư huyện ủy)

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

PVD-Phòng VH&TT