Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, đồng hành cùng em đến trường.

02/11/2018 10:57 Số lượt xem: 129

Trong 2 ngày 28 và 29/10, tại trường THPT Lương Tài,  Huyện Đoàn Lương Tài phối hợp với Công ty TNHH thương mại và DV Long Tin tổ chức hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn và đồng hành cùng em đến trường cho Bí thư Đoàn 14 xã, thị trấn; giáo viên, học sinh trường THPT Lương Tài. Dự ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Đức Sâm, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; dự ở huyện có đồng chí Nguyễn Đình Văn, Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Trần Xuân Nhiên, Phó Chủ tịch UBND Huyện. 

        Các đại biểu được hướng dẫn tuyên truyền lý thuyết về ATGT và cách xử lý tình huống mất an toàn khi đi trên đường, trao đổi trả lời câu hỏi kiến thức về ATGT đường bộ. Tham gia trải nghiệm lái xe trên máy lái xe an toàn RT và lái xe điện thăng bằng trên ván hẹp. Cách đội mũ bảo hiểm đúng cách. Cách ngồi sau xe máy đúng cách an toàn. Kiểm tra xe và thay dầu miễn phí. Buổi tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực, truyền tải kiến thức về tham gia giao thông đúng luật tới đoàn viên các xã, thị trấn; thầy cô giáo và các em học sinh. Nhằm nâng cao kiến thức khi tham gia và đảm bảo an toàn giao thông, góp phần hình thành và xây dựng nét đẹp văn hóa “Lái xe an toàn cho mọi người”. Nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh, giáo viên, đoàn viên; xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Huyện tặng quà cho học sinh có người thân bị TNGT

        Nhân dịp này, 5 phần quà được trao tặng cho 5 học sinh có người thân tử vong do tai nạn giao thông, để động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên học giỏi.

Xuân Cát – Đài PT Lương Tài