14/07/2017 07:07 Số lượt xem: 96

Sáng 12/7, Hội LHPN huyện Lương Tài tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII năm 2017. Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Phó chủ tịch TT Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Văn, Phó bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Đoàn Văn Mạnh, UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT HĐND Huyện; đồng chí Bá Đình Sơn, UV BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Đình Văn, Phó bí thư TT Huyện ủy và đồng chí Đoàn Văn Mạnh, UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT HĐND Huyện trao cờ lưu niệm cho các thí sinh

Tham dự hội thi có 14 thí sinh là cán bộ Hội phụ nữ đến từ 14 xã, thị trấn. Các thí sinh trải qua 03 phần thi, gồm: Thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống và năng khiếu thể hiện các thể loại văn hóa, văn nghệ: Tiểu phẩm, kịch, hát, thơ... Chủ đề các phần thi liên quan đến Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, tập trung vào giải pháp của Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, các cuộc vận động  “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu- Đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”…

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, nội dung sát với thực tiễn cuộc sống và hoạt động của hội ở cơ sở, có tính giáo dục cao, qua đó truyền tải nhiều thông điệp hay, ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc sâu sắc trong lòng khán giả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về thí sinh thị trấn Thứa, 2 giải nhì thuộc về thí sinh xã Lân Thao, Trung Kênh, 5 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Hội thi là dịp để các cán bộ Hội, đội ngũ báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức. Đặc biệt, Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực góp phần cụ thể hóa Nghị quyết của Hội đi vào cuộc sống, là dịp để đội ngũ tuyên truyên tuyền viên của Hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, đồng thời qua Hội thi, Hội LHPN huyện tiếp tục tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết tới cán bộ, hội viên phụ nữ.

Thí sinh xã Trung Chính thể hiện phần thi năng khiếu

Đức Phương- Đài Lương Tài