HỘI THI BÁO CÁO VIÊN NĂM 2019

12/10/2019 07:19 Số lượt xem: 141

Sáng ngày 10/10/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lương Tài, huyện ủy Lương Tài tổ chức Hội thi Báo cáo viên năm 2019.

Về dự với hội thi có đồng chí: Nguyễn Đăng Túc: Ủy viên BTV, trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Đ/c Trần Quốc Vững: Phó trưởng BTG tỉnh ủy. Ở huyện có Đ/c Vũ Minh Hiếu: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Đình Văn: Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đ/c Đoàn Văn Mạnh: Phó Chủ tịch TT HĐND huyện, Đ/c Phạm Thanh Hải: Phó Chủ tịch TT UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn, Đảng bộ, Chi bộ các thí sinh tham dự Hội thi cùng 16 thí sinh tham gia.

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 10\Hội thi\2.JPG

(Toàn cảnh hội thi)

Hội thi lần này với mục đích góp phần chuyển biến, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của bối cảnh, tình hình mới, đưa hoạt động báo cáo viên ngày một đi nào nề nếp. Tạo điều kiện để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương pháp tuyên truyền miệng. Đẩy mạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và bản lĩnh chính trị.

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 10\Hội thi\3.JPG

(Đ/c Vũ Minh Hiếu: TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các thí sinh tham gia dự thi)

Tại hội thi lần này, các thí sinh đã trình bày nhiều nội dung với nhiều thể loại trình bày như truyền đạt Nghị quyết, thông tin thời sự, báo cáo chuyên đề trong các lĩnh vực gắn với nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị của thí sinh. Các báo cáo viên đều sử dụng tài liệu chính thống của các cơ quan Đảng, Nhà nước, các ban, ngành, đoàn thể chính trị-xã hội, của địa phương, cơ quan, đơn vị để tham gia dự thi.

Kết quả sau 01 ngày thi , Ban tổ chức đã tiến hành trao  01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 07 giải khuyến khích cho 16 thí sinh tham gia.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 10\Hội thi\4.JPG

(Đ/c Nguyễn Đăng Túc Ủy viên BTV, trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy- Chi bộ văn phòng huyện ủy)

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 10\Hội thi\5.JPG

(Đ/c Vũ Minh Hiếu: TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND trao giải 3 cho thí sinh)