Hội người mù huyện Lương Tài Tổ chức Lễ trao học bổng “Vui Tết trung thu, cùng em đến trường”

06/10/2017 08:56 Số lượt xem: 533

Hòa trung không khí vui tươi của thanh, thiếu niên nhi đồng cả nước vui tết trung thu và chào đón năm học mới 2017-2018.  Được sự quan tâm, giúp đỡ của hội người mù tỉnh Bắc Ninh, Huyện Ủy, UBND, UBMT Tổ Quốc huyện Lương Tài. chiều ngày 03/10/2017 tại hội trường khu Liên Cơ Quan của UBND huyện Lương Tài. Hội người mù huyện Lương Tài đã tổ chức Lễ trao học bổng “vui Tết trung thu, cùng em đến trường” cho các em học sinh là người mù và con người mù trong hội. 

        Về dự với buổi lễ “vui Tết trung thu, cùng em đến trường”  có ông Nguyễn Xuân Huế - Chủ tịch HNM tỉnh Bắc Ninh, bà Nguyễn Thị Hằng - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

          Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo đã trao 29 suất học bổng và quà trung thu để động viên các em học sinh, với tổng số tiền 22.840.000 đồng. Trong đó, hội người mù tỉnh Bắc Ninh đã trao 4 suất cho các em học sinh mù, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Ủy ban mặt trận Tổ Quốc huyện tặng 13 suất , mỗi suất 1.000.000 đ. HNM huyện tặng 12 xuất mỗi xuất trị giá 720.000 đ. Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các em học sinh là người mù và con người mù trong hội có thể vơi bớt phần nào những khó khăn về vật chất trong cuộc sống. Hơn thế nữa, những suất quà không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn này sẽ tiếp thêm tinh thần, động lực cho các em là học sinh mù luôn vững bước vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng và các em học sinh là con người mù luôn vượt khó chăm ngoan, học giỏi để góp phần xây dựng đất nước nói chung và huyện Lương Tài nói riêng ngày càng đổi mới và phát triển.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ)

quang tĩnh-HNM huyện Lương Tài