Công diễn và trao giải Liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019

20/05/2019 07:58 Số lượt xem: 220

19h ngày 18/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện đã diễn ra đêm công diễn và trao giải liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\1.JPG

(Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng)

Về dự với liên hoan, ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Hữu Quất: Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Đ/c Nguyễn Đăng Túc: Ủy viên BTV- Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Đ/c Phùng Đức Chiến: Ủy viên BTV-  Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Hạnh Chung: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh;

Ở huyện có đồng chí Vũ Minh Hiếu: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Đình Văn: Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Thị Hà: Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Nguyên Bí thư, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện qua các thời kỳ. Các đồng chí thường trực huyện ủy, thường trực HĐND huyện, ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, các ông, bà thành viên BCĐ-BTC Liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019, thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện,các cơ quan, đơn vị của tỉnh đóng trên địa bàn huyện, các trường THPT, Chủ tịch hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện;

Ở xã, thị trấn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các đoàn tham gia liên hoan. Cùng với các tầng lớp nhân dân trên toàn huyện tham gia hưởng ứng, cổ vũ liên hoan.

Liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” là một hoạt động văn hóa được tổ chức thường kỳ của huyện, và lần liên hoan thứ XII năm 2019 lần này là một trong những hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), đặc biệt hướng tới kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Lương Tài (01-9/1999-01/9/2019).

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\4.JPG

(Đ/c Trần Xuân Nhiên: PCT UBND huyện, Trưởng BCĐ-BTC liên hoan phát biểu khai mạc)

Sau gần 03 tháng thực hiện kế hoạch tổ chức liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đã nghiêm túc, tích cực chuẩn bị và đầu tư thời gian, kinh phí tham gia liên hoan hoàn thành đúng theo kế hoạch đã đề ra. Liên hoan lần này được tổ chức từ cơ sở, chia ra làm 04 cụm bắt đầu thi từ ngày 13/5 đến hết ngày 16/5 thu hút trên 1500 diễn viên, nhạc công là những cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên,cán bộ lực lượng vũ trang nhân dân, công nhân, nông dân, các em học sinh trên toàn huyện tham gia . Đêm công diễn lần này đã có 23 tiết mục xuất sắc được tuyển chọn từ 120 tiết mục của 19 đơn vị tham gia biểu diễn. Các tiết mục  biểu diễn với chủ đề: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Đất nước, Quê hương.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\3.JPG

(Đ/c Bí thư huyện ủy trao giải nhất cho các đơn vị)

Với sự công tâm của Ban giám khảo đã chọn ra các giải thưởng cho cá nhân và tập thể. Cụ thể, giải nhất: Thị trấn Thứa, xã Tân Lãng, Khối Văn xã; giải nhì: xã Trung Chính,  Xã Phú Lương, xã Minh Tân, khối Đảng,Đoàn thể, Khối Nội chính, Giải ba: xã Trung Kênh, xã Lai Hạ, xã Phú Hòa, xã Lâm Thao, khối trường THPT, Khối kinh tế, Giải khuyến khích: xã Quảng Phú, xã An Thịnh, xã Trừng Xá, xã Mỹ Hương, xã Bình Định.

Qua liên hoan lần này đã lan tỏa, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương,tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên toàn huyện, tạo sự đồng thuận và tích cực trong các tầng lớp nhân dân, thi đua lập thành tích chào mừng 20 năm tái lập huyện.

Liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019 huyện Lương Tài đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh nổi bật tại đêm công diễn:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\10.JPG

(Trao giải nhì cho các đơn vị)

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\9.JPG

(Trao giải ba cho các đơn vị)

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\8.JPG

(trao giải khuyến khích cho các đơn vị)

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\2.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\5.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\6.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\7.JPG

(các tiết mục biểu diễn nổi bật tại đêm công diễn)