CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM TÁI LẬP HUYỆN

26/08/2019 09:30 Số lượt xem: 53

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện, tối 24/8/2019, tại trước cửa Bưu điện  Trung tâm huyện Lương Tài, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Lương Tài tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Lương Tài (01/9/1919-01/9/2019) do Nhà hát công an nhân dân Việt Nam biểu diễn.

Về dự với chương trình có đ/c: Nguyễn Đăng Túc: Ủy viên BTV tỉnh ủy, trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Đ/c Phùng Đức Chiến: Ủy viên BTV tỉnh ủy, trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, Đ/c Nguyễn Văn Phong: Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ở huyện có Đ/c Vũ Minh Hiếu: tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Đình Văn: Phó Bí thư TT huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hà: Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp của huyện cùng đông đảo nhân dân trong toàn huyện đã đến xem và ủng hộ chương trình.

Chương trình nghệ thuật do Nhà hát công an nhân dân Việt Nam biểu diễn gồm trên 20 tiết mục bao gồm các bài hát, múa ca ngợi đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương đất nước đổi mới. Chương trình được dàn dựng công phu, các tiết mục đa dạng, nhiều thể loại như đơn ca, song ca, múa… đã thu hút được sự quan tâm, yêu thích của người dân.

Một số hình ảnh của chương trình:

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 8\Đêm 20\1.JPG

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 8\Đêm 20\2.JPG