Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

13/07/2020 10:41 Số lượt xem: 216

Sáng ngày 13/7, Nhân dịp tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lương Tài lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức tổ chức Lễ Viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm huyện.

       Dự lễ dâng hương có đồng chí Vũ Minh Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thường trực Huyện ủy, Ủy viên BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, các đồng chí đại biểu các cơ quan huyện dự Đại hội Đảng bộ huyện.

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 7\Viếng\1.JPG

Lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ huyện

         Trong không khí trang nghiêm cùng nghi thức trọng thể, đoàn đại biểu huyện đã kính cẩn nghiêng mình trước đài tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.

         Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Lương Tài nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, quyết tâm phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Đặc biệt là thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế xã hội của huyện Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện đã đề ra, đưa huyện nhà ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

PVD-Phòng VH&TT