Bí thư Huyện ủy Vũ Minh Hiếu, thăm, tặng quà mẹ VNAH.

29/07/2019 13:35 Số lượt xem: 81

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày TBLS 27/7, đồng chí Vũ Minh Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà mẹ VNAH tại 2 xã Trung Chính và Trừng Xá. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo 2 địa phương.

Bí thư huyện ủy Vũ Minh Hiếu tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Hồi

và Lê Thị Sen.

Bí thư huyện ủy Vũ Minh Hiếu thăm, tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Hồi, sinh năm 1923, thôn Đăng Triều, xã Trừng Xá và mẹ Lê Thị Sen, sinh năm 1934, thôn Trung Chinh, xã Trung Chính. Tại những nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện ăn ở của các mẹ; bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các mẹ Việt Nam anh hùng trước những cống hiến, hy sinh thầm lặng của các mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; đồng chí  trân trọng tặng quà các mẹ, chúc các mẹ mạnh khỏe và trường thọ. Đồng chí đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Xuân Cát, Đài PT Lương Tài