Đc Nguyễn Thị Hà – Phó bí thư Tỉnh ủy dự chương trình trao tặng xe đạp “Canon nâng bước chân e đến trường” tại huyện Lương Tài.

20/09/2017 09:59 Số lượt xem: 743

Sáng 18/9, Tại trường THPT Lương Tài số 2, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, huyện Đoàn huyện Lương Tài tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của 3 huyện Lương Tài, Gia Bình và Tiên Du. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo Tỉnh đoàn Bắc Ninh, lãnh đạo Công ty TNHH Canon Việt Nam. 

         Dự ở huyện có đồng chí Vũ Minh Hiếu – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; dự còn có đại diện các trường có học sinh nghèo được nhận xe đạp của 3 huyện.

các Đc lãnh đạo Tỉnh, huyện, Công ty Canon Việt Nam trao tặng xe đạp cho 25 học sinh trường THPT Lương Tài số 2

         Chương trình trao tặng xe đạp "Canon nâng bước chân em đến trường" dành tặng 140 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của 11 trường khối THCS và THPT của 3 huyện trên dịa bàn tỉnh. Trong đó huyện Lương Tài được tặng 70 chiếc xe đạp tặng cho 70 học sinh của 5 trường gồm; tặng 25 xe đạp cho học sinh Trường THPT Lương Tài số 2; 15 xe tặng cho trường THPT Lương Tài và 30 xe tặng cho 3 trường THCS Phú Hòa, Quảng Phú và Tân Lãng mỗi trường 10 xe. Những chiếc xe đạp dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó dịp đầu năm học mới, sẽ giúp cho con đường đến trường của các em được thuận lợi hơn và vơi đi những vất vả, để các em học tập và lĩnh hội kiến thức mới, đây là sự động viên, khích lệ các em học sinh nghèo chiếm lĩnh những đỉnh cao mới của tri thức, động viên các em trên bước đường lập thân lập nghiệp sau này. Nhân dịp này Công ty TNHH Canon Việt Nam cũng tặng 1 chiếc máy in cho trường THPT Lương Tài số 2 ./.

Xuân Cát – Đài PT Lương Tài