Đc Nguyễn Đình Văn - Phó bí thư TT huyện ủy Dự Đại hội TDTT xã Phú Hòa lần thứ VIII năm 2017.

29/08/2017 13:58 Số lượt xem: 665

Sáng 27/8, tại nhà văn hóa thôn Phú Trên, xã Phú Hòa trọng thể tổ chức Đại hội TDTT xã lần thứ VIII năm 2017. 

       Dự có Đc Nguyễn Đình Văn – Phó bí thư TT huyện ủy, Đc Bá Đình Sơn - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng BTC huyện ủy.

Đc Nguyễn Đình Văn – Phó bí thư TT huyện ủy tặng hoa chúc mừng

          Buổi khai mạc Đại hội TDTT xã Phú Hòa lần thứ VIII năm 2017 thu hút gần 850 người của 18 đoàn đại diện cho các ban, ngành đoàn thể, các thôn, trường học, các vận động viên tham gia diễu hành biểu dương lực lượng với quy mô hoành tráng. Tiếp đó là màn Trống hội  của chi hội Người cao tuổi thôn Văn Trong,  màn đồng diễn khỏe vì nước của Hội người cao tuổi xã, màn múa tập thể của các em học sinh trường THCS với chủ đề Việt Nam tươi đẹp, màn võ thuật của CLB võ thuật thôn Phương Thanh và trận trung kết kéo co giữa 2 đội Phú Dưới và Duyện Dương. Đại hội TDTT xã Phú Hòa có gần 615 lượt vận động viên của 14  đơn vị tham gia thi đấu tranh tài bắt đầu từ ngày 4/8 đến 20/8 với 17 nội dung thi đấu ở 7 môn; Cầu lông, Bóng đá thiếu niên, Cờ tướng, Chạy việt dã, Điền kinh, Bóng chuyền và Kéo co. Với tinh thần thi đấu; Thể thao đoàn kết - Trung Thực - Cao thượng – Tiến bộ, các vận động viên đã mang hết khả năng thi đấu, cống hiến cho khán giả và nhân dân những trận thi đấu hay, đầy kịch tính.

          Kết thúc, BTC đã trao 60 giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong Đại hội, trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thôn Tĩnh Xá; giải Nhì thôn Hương Chi và Phú Trên; giải Ba thôn Mỹ Duệ và Bà Khê, lựa chọn các vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội TDTT huyện Lương Tài lần thứ 8 trong thời gian tới ./.

Một số hính ảnh tại Đại hội TDTT xã Phú Hòa.

Diễu hành biểu dương lực lượng

Đốt lửa tại Đại hội

Màn Trống hội, đồng diễn khỏe vì nước của Hội người cao tuổi xã, múa tập thể của các em học sinh trường THCS với chủ đề Việt Nam tươi đẹp, màn võ thuật của CLB võ thuật thôn Phương Thanh và trận trung kết kéo co giữa 2 đội Phú Dưới và Duyện Dương

Trao giải cho các cá nhân và các đội đạt thành tích cao tại Đại hội

 

Xuân Cát – Đài PT Lương Tài